Lượt xem:

Theo tháng năm dần trôi, ước mơ ngày nào về một ngôi trường mới khang trang giờ đã thành hiện thực. Đến trường mầm non Hành Tín Đông hôm nay, ai ai cũng sẽ cảm nhận được sự đổi thay mới mẻ của một ngôi trường.

Trường có 3 điểm: Điểm trung tâm nằm ở thôn Đồng giữa, xã Hành Tín Đông. Hai điểm lẻ nằm ở thôn Khánh Giang và Ruộng Vở. Trường được trang bị đầy đủ các phòng chức năng các thiết bị để phục vụ cho trẻ theo hướng giáo dục lấy trẻ làm trung tâm. Đặc biệt trường vinh dự được “Văn phòng dự án tổ chức Zhi-Shan Foundation hỗ trợ đầu tư Thư viện của bé”. Năm học 2021-2022 Trường được UBND tỉnh Quảng Ngãi công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ I cấp độ 2. Đến trường MN Hành Tín Đông chúng ta sẽ cảm nhận được sự ấm áp nhẹ nhàng của các cô với các cháu. Một ngôi trường với những hình vẽ nghộ nghĩnh đáng yêu. Nếu bạn nhìn cho kĩ, ngoài nét vẽ hoa văn tinh tế của những cô giáo, ta sẽ cảm nhận được sự kiểm tra giám sát chặt chẽ của những người đứng đầu nhà trường để bắt buộc người vẽ tạo nên những mảng tường với những họa tiết dày, đẹp và ngộ nghĩnh nối tiếp nhau một cách sinh động. Mỗi mảng tường mở, là một câu chuyện cổ tích dành cho các bé ở mọi lứa tuổi. Khi đi dọc các hành lang của các phòng học, ta thấy được sự râm mát, ấm áp toát ra từ những họa tiết của các hình vẽ của trường.

Trường mầm non Hành Tín Đông được như ngày hôm nay chính là nhờ sự quan tâm chỉ đạo của các cấp, các ngành, chính quyền địa phương, bằng cái tâm của những người đứng đầu nhà trường và bằng sự nỗ lực phấn đấu không mệt mỏi của tập thể sư phạm, của các quý bậc phụ huynh. Xứng đáng với danh hiệu trường mầm non đạt chuẩn Quốc mức độ I cấp độ 2.