TRƯỜNG MN HÀNH TÍN ĐÔNG TỔ CHỨC CHO TRẺ MẪU GIÁO THAM GIA TRẢI NGHIỆM THỰC TẾ TẠI HAPPY FARM QUẢNG NGÃI

Nhằm tiếp tục thực hiện đổi mới hoạt động chăm sóc – giáo dục, nâng cao chất lượng chương trình giáo dục mầm non. Trường mầm non Hành Tín Đông tiếp tục thực hiện có hiệu quả việc đổi mới hoạt động chăm sóc, giáo dục trẻ theo quan điểm giáo dục lấy trẻ làm trung tâm. Tăng cường hoạt động vui chơi, tạo cơ hội để trẻ được trải nghiệm, khám phá nhằm giáo dục và phát triển kỹ năng sống phù hợp với độ tuổi của trẻ.  Việc đổi mới phương pháp dạy học, tăng cường môi trường xã hội, cho trẻ được cảm nhận thông qua thực tế cũng là một thách thức lớn đối với mỗi nhà trường.

Vừa qua, ngày 2/5/2024 Trường MN Hành Tín Đông đã tổ chức cho trẻ mẫu giáo được tham gia trải nghiệm thực tế tại Khu Happy farm Quảng Ngãi.

Sau đây là một số hình ảnh: