HIẾN MÁU TÌNH NGUYỆN ĐỢT 2 NĂM 2022

– Hưởng ứng phong trào Hiến máu tình nguyện năm 2022, nêu cao tinh thần tương thân tương ái, chung tay vì cộng đồng, sáng ngày 3/12/2022, Đoàn viên công đoàn trường Mầm non Hành Tín Đông tham gia Hiến máu tình nguyện đợt 2 năm 2022 với thông điệp “Một giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại” tại Trung tâm truyền thông – văn hóa – thể thao huyện Nghĩa Hành. Đây là một hoạt động ý nghĩa, mang tính nhân văn sâu sắc trong toàn thể cán bộ công nhân viên Nhà trường. Ngày hội đã thu hút đông đảo cán bộ giáo viên nhân viên tham gia.

– Ngày hội Hiến máu tình nguyện cũng góp phần giáo dục cho mỗi cá nhân về truyền thống đạo lý nhân văn sâu sắc đồng thời lan tỏa, khích lệ tinh thần tương thân tương ái của mỗi cán bộ giáo viên nhân viên đối với cộng đồng.