TRƯỜNG MẦM NON HÀNH TÍN ĐÔNG TỔ CHỨC LỄ HỘI “ VUI TẾT TRUNG THU” NĂM 2023

Ở trường mầm non tổ chức ngày Tết trung thu cho trẻ là một trong những hoạt động thường niên của nhà trường với mong muốn cho các bé có được ngày tết trung thu thật vui vẻ, đầm ấm và đầy ý nghĩa. Vì vậy chiều ngày 28/9/2023 (nhằm ngày 14/8/2023 âm lịch), nhà trường phối hợp với Đoàn thanh niên xã Hành Tín Đông tổ chức lễ hội “Vui tết trung thu” cho trẻ. Tại lễ hội “ Vui Tết trung thu” các cháu trường Mầm non Hành Tín Đông vô cùng xúc động vì nhận được sự quan tâm ấm áp của các cấp lãnh đạo đại diện cho Đảng ủy, Hội đồng nhân dân, UBND xã Hành Tín Đông đến tham dự. Đặc biệt là hơn 300 xuất quà của công ty Gia Thịnh (Quảng Ngãi) và Đoàn thanh niên xã Hành Tín Đông cho các bé.  Nhân dịp Tết trung thu trường Mầm non Hành Tín Đông xin gửi tới các đồng chí CBGVNV, các cháu cùng toàn thể các bậc cha mẹ học sinh  lời chúc sức khỏe, hạnh phúc, chúc các con yêu của các cô có một ngày tết trung thu thật vui vẻ, hạnh phúc bên gia đình của mình nhé.