THƯ VIỆN CỦA BÉ TẠI TRƯỜNG MẦM NON HÀNH TÍN ĐÔNG

THƯ VIỆN CỦA BÉ TẠI TRƯỜNG MẦM NON HÀNH TÍN ĐÔNG

Ngày 17/5/2022, Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh Quảng Ngãi phối hợp với Tổ chức Zhi-Shan Foundation và Trường MN Hành Tín Đông tổ chức lễ khánh thành và bàn giao Thư viện đồ chơi cho bé tại trường.

Thông qua Dự án Thư viện của bé đã mang lại tính thiết thực, không gian vui chơi thân thiện an toàn, giúp trẻ có những trải nghiệm thú vị, phát triển tư duy, khả năng sáng tạo của trẻ theo phương châm “chơi mà học, học mà chơi”.

Đây cũng là không gian để trẻ bày tỏ quan điểm, rèn luyện phát triển thể chất ngôn ngữ và cũng là cơ hội để giáo viên nhà trường đổi mới phương pháp, hoạt động giáo dục một cách hiệu quả nhất. Tạo môi trường giáo dục hiện đại, thân thiện và hiệu quả.

Thư viện đồ chơi cho bé có không gian rộng rãi, thoáng mát được các chuyên gia của Dự án Zhi-Shan thiết kế khoa học với những hình ảnh sống động, họa tiết vui mắt, phù hợp với lứa tuổi mầm non.

Bên cạnh đó, thư viện được trang bị đầy đủ các thiết bị Tivi, loa hiện đại cùng với khối lượng đồ chơi phong phú đa dạng được làm bằng vật liệu cao cấp, an toàn với trẻ, được bố trí sắp xếp theo các góc vừa tầm để trẻ dễ dàng lựa chọn, sử dụng trong quá trình hoạt động tại thư viện.