TỰ HÀO TINH THẦN HIẾN MÁU TÌNH NGUYỆN CỦA GIÁO VIÊN TRƯỜNG MẦM NON HÀNH TÍN ĐÔNG NĂM 2023

Hưởng ứng phong trào ngày hội hiến máu, sáng ngày 24/06/2023, các tình nguyện viên Trường mầm non Hành Tín Đông đã cùng các đồng chí trong Ban giám hiệu và ban chấp hành công đoàn nhà trường đã tập trung tại Trung tâm văn hóa huyện Nghĩa Hành để được kiểm tra sức khoẻ và làm các thủ tục tham gia hiến máu tình nguyện. Sau khi kiểm tra Trường Mầm non Hành Tín Đông có 03 đồng chí: Nguyễn Thị Nga, Lê Thị Huệ, Phạm Thị Thùy Hoanh đủ điều kiện tham gia hiến máu.

Hoạt động hiến máu cứu người cũng chính là một trong những hoạt động nhân đạo có ý nghĩa thường xuyên được cán bộ giáo viên nhân viên nhà trường hưởng ứng và tham gia rất tích cực hàng năm.

Một số hình ảnh về ngày hội hiến máu: